| Yves Rocher Reparation Repair Shampoo | ยาสระผมที่ช่วยกู้ผมแห้งเสียได้ดีมากก | ทำความสะอาดเส้นผม | Botanical Active : Jojoba Oil & Agave Fructans | 329.- | 300 ml. | Shopee |
| Pantene Gold Perfection Weighty Bounce Collagen Shampoo | ยาสระผมสูตรโปร - วิตามิน ผสานคอลลาเจน | ทำความสะอาดเส้นผม | โปร-วิตามิน (Pro-V) ผสานคอลลาเจน | 199.- | 300 ml. | Shopee |
| Rejoice smooth frizz-free shampoo | ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ช่วยขจัดรังแคและปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ | ผมแห้ง ชี้ฟู จัดทรงยาก | น้ำมันมะกอก พร้อมด้วย 3 อนุภาพแห่งการบำรุงเส้นผม | 199.- | 525 ml. | Shopee |
| Herbal Essences Shampoo Argan Oil Of Morocco | มีส่วนผสมของสาหร่ายทะเลและว่านหางจระเข้ ช่วยขจัดสารอนุมูลอิสระ | ผมแห้งเสีย | สาหร่ายทะเลและว่านหางจระเข้ ช่วยขจัดสารอนุมูลอิสระ | 269.- | 400 ml. | Shopee |
| Mise En Scène Shampoo Perfect Serum Original | มีส่วนผสมน้ำมันธรรมชาติ และไมโครโปรตีนฟื้นคืนผมเสียแตกปลาย | ทุกสภาพผม | น้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด (7 Natural Oils) ได้แก่ น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันเมล็ดคามิเลีย, น้ำมันเมล็ดโจโจบา, น้ำมันมะกอก, น้ำมันแอปริคอท และน้ำมันเมล็ดบีเรีย | 299.- | 530 ml. | ShopeeLazada |
| Daeng Gi Meo Ri Glamo Volume Shampoo | มีส่วนผสมของสมุนไพรกว่า 33% บำรุงผมนุ่มลื่น อ่อนโยนต่อคุณแม่ตั้งครรภ์ | ผมลีบแบน และแห้งเสีย | สารสกัดจากสมุนไพรทางการแพทย์เกาหลีกว่า 19 ชนิด พืชธรรมชาติ 5 ชนิด และสารสกัดดอกเบญจมาศป่าจากเกาเชจู | 1,190.- | 400 ml. | Shopee |
| Lolane Intense Care Keratin Serum Shampoo For Volumizing | แชมพูที่มี PRO - KERATIN ช่วยฟื้นบำรุงผม | ทำความสะอาดเส้นผม | PRO-KERATIN EX (โปรเคราติน 3 โมเลกุล) | 220.- | 400 ml. | Lazada |
| Sunsilk Shampoo Perfect Straight | บำรุงล้ำลึกตั้งแต่โคนจรดปลาย เพื่อเส้นผมที่แข็งแรง สุขภาพดี | สูตรผมตรงสวยสมบูรณ์ | เคราติน, ซิลล์โปรตีน, พริมโรสออยล์ และวิตามินบี 5 ช่วยฟื้นบำรุงผม | 165.- | 400 ml. | Shopee |
| TRESemme Keratin Smooth Shampoo | ช่วยให้ผมเรียงตัวสวยระดับ HD | ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ | Hydrolyzed Keratin (เคราติน) โปรตีนหลักของเส้นผม ช่วยเติมเต็มเนื้อผมที่สึกหรอ | 199.- | 425 ml. | ShopeeLazada |